CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trả lời:
Chào bạn, Bếp Đun Dầu Thải là sản phẩm có chứa các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, khá an toàn có tác dụng tại chỗ, hỗ trợ làm giảm nhanh ngứa họng, ho. Tuy nhiên nếu bạn đang mang thai có cơ địa rất nhạy cảm và cần cực kỳ thận trọng khi sử dụng thuốc, bạn nên đi thăm khám và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhé.
Trả lời:
Chào bạn. Bếp Đun Dầu Thải có nguồn gốc từ thảo dược, có tác dụng tại chỗ, hỗ trợ làm giảm nhanh ngứa họng, ho, viêm họng, amidan, thanh quản, khản tiếng. Bạn có thể sử dụng cho các bé từ 1 tuổi trở lên nhé. Chúc bạn sức khỏe
Trả lời:
Chào bạn, Dung Dịch Bếp Đun Dầu Thải là thành phần từ thảo dược nên có thể nuốt được và không nên nhổ đi. Bạn yên tâm khi sử dụng nhé! Chúc bạn sức khỏe
Trả lời:
Hiện chưa ghi nhận bất cứ tác dụng phụ nào của Bếp Đun Dầu Thải trong quá trình sử dụng. Do vậy có thể nói Bếp Đun Dầu Thải an toàn ở mức liều khuyến cáo.
Trả lời:
Không cần bảo quản Bếp Đun Dầu Thải trong tủ lạnh sau khi mở lọ. Bạn chỉ cần chú ý để ở nơi khô ráo, thoáng đãng, mát mẻ, không có ánh nắng chiếu trực tiếp là đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé.
Trả lời:
Sau khi mở lọ, bạn nên dùng trong vòng 1 tháng nhé.
Trả lời:
Trong thành phần của Bếp Đun Dầu Thải có các vị thuốc có tác dụng tiêu đờm như: xạ can, hoa đu đủ đực….. Tuy nhiên tác dụng tiêu đờm Bếp Đun Dầu Thải sẽ không rõ ràng vì Bếp Đun Dầu Thải là sản phẩm dạng xịt, chủ yếu tác dụng giảm kích ứng họng, sát khuẩn, tiêu viêm tại chỗ.
Trả lời:
Bếp Đun Dầu Thải chứa các thành phần thảo dược an toàn, lành tính, có thể dùng cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Tuy nhiên thuốc có vị dược liệu khá đặc trưng nên có thể trẻ nhỏ sẽ không hợp tác, bố mẹ cần lưu ý trước khi sử dụng cho trẻ.
Trả lời:
Bếp Đun Dầu Thải CÓ dùng được trong trường hợp ho có đờm. Ho là phản xạ để tống đờm ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên trong trường hợp viêm họng, ho đờm quá nhiều sẽ khiến niêm mạc họng sưng viêm bị kích thích mạnh hơn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống thì vẫn cần dùng để cắt cơn ho tức thời, giúp người bệnh dễ chịu hơn. Trong HDSD của Xịt họng Nhất Nhất không ghi chỉ định có tác dụng tiêu đờm tuy nhiên việc sử dụng sản phẩm giúp giảm cảm giác vướng họng, khó chịu do có đờm. Ngoài ra Bếp Đun Dầu Thải cũng có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm nên giúp hỗ trợ điều trị các trường hợp viêm họng, ho, viêm amidan…Bếp Đun Dầu Thải không gây tương tác thuốc và cũng không ảnh hưởng tới tác dụng của các thuốc long đờm, chống viêm toàn thân cũng như việc ho long đờm tự nhiên của cơ thể.